THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần đặc sản Quảng Tín chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm ZON’S.

“Thiên Ấn – Niên Hà – Sông Trà còn đây
Tình yêu trong tôi như dòng nước đầy
Hai tiếng thiêng liêng quê mình Quảng Ngãi
Xao xuyến lòng tôi thương nhớ trọn đời”
(Quảng Ngãi trong tôi – Đình Thậm)

 

      Thương hiệu ZON’S khởi nguồn từ món ăn đặc trưng của người Quảng Ngãi, không chỉ bắt đầu bằng cái tên lạ, Don còn mang cả hơi thở và cuộc sống của con người nơi đây, bởi sự thuần khiết, mộc mạc, nhưng lại chứa đựng hương vị đậm đà, tinh túy, để mỗi lần thưởng thức là một lần ấn tượng khó quên.

 

     Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, sự kết tinh văn hóa – con người đã tạo nên nền ẩm thực phong phú: cá bống Sông Trà, hành tỏi Lý Sơn, hương quế Trà Bồng… Thông qua mỗi sản phẩm, ZON’S gửi trọn vào đó tấm lòng và tình cảm của người con xứ Quảng, để không chỉ là thưởng thức, ZON’S hy vọng Quý khách hàng sẽ trân quý và thêm yêu vùng đất này. Trên tay bộ sản phẩm ZON’S, những người con xa quê như được về với ký ức, trở về với nguồn cội; du khách sẽ bồi hồi như phải lòng người xứ Quảng.

 

     Với sứ mệnh mang đặc sản Quảng Ngãi đến mọi miền đất nước, ngoài mục tiêu quảng bá văn hóa ẩm thực, đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, ZON’S còn là nguồn cảm hứng thôi thúc các bạn trẻ khát khao khởi nghiệp, nghiên cứu, sáng tạo, tìm tòi các giải pháp mới, góp phần gia tăng giá trị sản phẩm địa phương, tạo nguồn thu nhập ổn định, nâng cao đời sống người nông dân, đặc biệt là ở các làng nghề truyền thống.

 

     Bằng tất cả tình cảm, tâm huyết dành cho quê hương Quảng Ngãi, ZON’S cam kết luôn nỗ lực hoàn thiện, không ngừng sáng tạo để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm ngày càng chất lượng, độc đáo, đậm đà bản sắc quê hương.

 

     Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, an lành và thành công.

 

Trân trọng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN

  • Địa chỉ: 210 Phan Bội Châu, P. Lê Hồng Phong, Quảng Ngãi
  • Cửa hàng: 50 Ngô Sỹ Liên, Tp Quảng Ngãi.
  • Hotline: 0818 79 3368
  • Điện thoại: 0255 823 368
  • Email: ZonQuangNgai@gmail.com

Số ĐKKD 4300833401 do Sở KHĐT Tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 04/03/2019.