ZON’S MÓN QUÀ Ý NGHĨA NGÀY TẾT

Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán là dịp đặc biệt nhất trong năm. Nó đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, là thời điểm gia đình tụ họp, quây quần bên nhau, cũng là dịp để thể hiện tình cảm của mọi người với nhau. Những món quà ý nghĩa luôn không thể thiếu trong dịp này.

Những giỏ hoa quả tươi nhiều sắc màu thể hiện sự sung túc, tràn đầy, hơn nữa, mỗi loại hoa quả lại mang một sắc thái ý nghĩa riêng. Có thể hiểu rằng, quà Tết không chỉ đơn giản là tặng một món quà, mà còn thông qua đó để chuyên chở nhiều thông điệp về sự an khang thịnh vượng và những ước muốn tốt đẹp đến cho người nhận.

Đối với xu hướng của thời đại, làm sao để chúng ta có thể có một món quà vừa ý nghĩa, vừa mang tính truyền thống?

 Zon’s đại diện cho người con Đất Quảng Ngãi, gói trọn từng đặc sản quê hương, từng câu chuyện thủa thiếu thời vào món quà hiếu khách để các bạn có thể thay món quà bằng lời nói yêu thương.

Hộp quà Zon’s nếu như bên ngoài thời trang và bắt mắt, thì bên trong mỗi món quà cần đảm bảo cốt lõi tinh hoa chất lượng. Chất lượng lẫn hình ảnh song hành mới đích thực là món quà ý nghĩa. Con cá bống của dòng sông Trà, hương quế Trà Bông, vị ngọt thanh của keo gương và sự đượm nồng hương tỏi Lý Sơn vùng biển đảo- Những sản vật đến từ sự cần lao của người dân xứ Quảng.

Cũng với thông điệp như thế, ZON’S tự hào là thương hiệu cung cấp Đặc sản Quảng Ngãi chất lượng hàng đầu tại Quảng Ngãi.

#Dulich #dulichquangngai #quangngai #hoian #danang #lyson #zon‘s #dacsanquangngai
Xem nhiều sản phẩm của Zon’s tại: https://zons.vn/
____________________

Zon’s – Đặc sản Quảng Ngãi
Website: https://zons.vn/
☎️HOTLINE: 0818 793 368
?50 Ngô Sỹ Liên, TP Quảng Ngãi